#เจ็บเตือน

ทีมพฤศจิกายน บ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้12 พ.ย วันนี้เริ่มเจ็บมาเป็นระยะๆ แล้ว

99 ตอบกลับ

25​ พยค่ะไม่รุ้ว่าเจ็บเตือนรึป่าวเหมือนปวดฉี่บางครั้งเหมือนปวดห้องน้ำแต่ไปห้องน้ำก้อถ่ายไม่ออกค่ะท้องแข็งบ้างเล็กน้อยค่ะ​ อาการแม่เป็นไงบ้างค่ะ

5y ago

ไม่ไปจ้า พอดีท้องสองแล้วเลยรู้ว่าคืออาการปกติ