#เจ็บเตือน

ทีมพฤศจิกายน บ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้12 พ.ย วันนี้เริ่มเจ็บมาเป็นระยะๆ แล้ว

99 ตอบกลับ

30 พย. ปวดตามกระดูกสันหลังจิ๊ดๆปวดก้นกบ เท้าบวมขาบวมหน้าบวมลุกเดินลำบากเข้าห้องน้ำบ่อย ปวดเกรงจิมิคะ มือชา ท้องแข็งบ่อย