#เจ็บเตือน

ทีมพฤศจิกายน บ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้12 พ.ย วันนี้เริ่มเจ็บมาเป็นระยะๆ แล้ว

99 ตอบกลับ

14 พ.ย ท้องลงต่ำมาก ปวดหัวหน่าวปวดขาหนีบ แทบจะไม่อยากเดิน ลุกนอนพลิกตัวลำบาก อิแม่ท้องแฝด น้ำหนักขึ้นมา18โลแล้ว