#เจ็บเตือน

ทีมพฤศจิกายน บ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ บ้านนี้12 พ.ย วันนี้เริ่มเจ็บมาเป็นระยะๆ แล้ว

99 ตอบกลับ

12 พย. ด้วยค่ะ เจ็บเตือนบ่อยขึ้น ท้องแข็งบ่อยค่ะ แถมปวดหน่วงช่วงคลอดด้วย😀 รอๆค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากเจอแล้ว 👶 37+2 weeks.

5y ago

ชาย เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ปวดหน่วงแบบเมนจะมาบ่อยขึ้นค่ะ ท้องแข็งก็บ่อย แถมปวดหลัง ปวดช่องคลอดค่ะ ลุ้นอยากคลอดแล้ว55+แต่กลัวๆอยู่ค่ะท้องแรก