อาการคนท้อง 1 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้างคะ

อาการคนท้อง 1 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้าง มีใครพอจะรู้ไหมคะ หรืออาการก็แล้วแต่คนไปคะ

6 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ อาการสำหรับคนท้องระยะ 1 สัปดาห์แรก มีดังนี้ค่ะ 1. มีเลือดซึมทางช่องคลอดเล็กน้อย 2. เป็นตะคริวเล็กน้อย 3. มีอาการคลื่นไส้ อาจจะอาเจียน หรือไม่อาเจียนก็ได้ 4. เต้านม และหัวนม มีการเปลี่ยนแปลง 5. มีไข้ต่ำ 6. มีตกขาวมากกว่าปกติ 7. มีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ 8. การรับรู้รสชาติอาหารเปลี่ยนไป 9. ตัวจะเริ่มมีอาการบวมขึ้นเล็กน้อย 10. ประจำเดือนขาด โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/1-3-weeks-pregnancy-development

1y ago

มีเลือดซึมออกมาติดกางเกงค่ะสีน้ำตาล เป็นกระปริบกระปอยมานิดเดียว ส่วนตัวเลยวันรอบเดือนมา3วันแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการใดๆเลยค่ะพอเข้าเดือนที่2แท้ง ตอนนี้กำลังท้องสองอยู่ค่ะเริ่มมีตกขาวเยอะมากกว่าปกติ เต้านมขยายใหญ่ เวียนหัว เคลื่อนไส้ เบื่ออาหาร จากชอบกินของรสเปรี้ยวเค็ม ตอนนี้ชอบของหวานมากๆค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวานอยู่เหมือนกัน🤣

ส่วนตัวเจ็บเต้าค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวว่าท้องดื่มเบียร์แล้วเมาไวอยากอ้วกด้วยค่ะ ดื่มน้อยนะคะ แล้วก็หน้ามืดบ่อยมากพะอืดพะอมนิดหน่อยค่ะบางวันแต่จะหิวมากผิดปกติ

แล้วแต่คนค่ะส่วนตัวเจ็บเต้านม คลื่นไส้ ท้องผูก เหม็นกลิ่นสามี

ส่วนตัว มีตกขาว หิวบ่อยกินจุกจิก

บ้านนี้หิวบ่อยมากค่ะ