อาการคนท้อง 1 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้างคะ

อาการคนท้อง 1 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้าง มีใครพอจะรู้ไหมคะ หรืออาการก็แล้วแต่คนไปคะ

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวเจ็บเต้าค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวว่าท้องดื่มเบียร์แล้วเมาไวอยากอ้วกด้วยค่ะ ดื่มน้อยนะคะ แล้วก็หน้ามืดบ่อยมากพะอืดพะอมนิดหน่อยค่ะบางวันแต่จะหิวมากผิดปกติ