อาการคนท้อง 1 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้างคะ

อาการคนท้อง 1 สัปดาห์ มีอาการยังไงบ้าง มีใครพอจะรู้ไหมคะ หรืออาการก็แล้วแต่คนไปคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีอาการใดๆเลยค่ะพอเข้าเดือนที่2แท้ง ตอนนี้กำลังท้องสองอยู่ค่ะเริ่มมีตกขาวเยอะมากกว่าปกติ เต้านมขยายใหญ่ เวียนหัว เคลื่อนไส้ เบื่ออาหาร จากชอบกินของรสเปรี้ยวเค็ม ตอนนี้ชอบของหวานมากๆค่ะ กลัวจะเป็นเบาหวานอยู่เหมือนกัน🤣