38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด

ปวดท้องมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1.50 เซ็น อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ทรมานมาก ให้กลับมารอที่บ้าน😭😭 อัปเดต แตกแล้วนะค่าาา แตกวันที่5ธันวาคม ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 11:00 เปิด 1 cm น้ำเดินตอน 14:00 น ปวดเร่งคลอด 15:56 น. ได้คลอดในห้องรอคลอดเลยไปในห้องคลอดไม่ทัน โชคดีที่ปวดไม่นานค่ะ ยังไงเอาใจช่วยให้แม่คลอดง่ายนะคะ

ทางนี้พึ่งคลอดวันที่30ที่ผ่านมา เจอสอดยาเร่ง เจาะน้ำคร่ำ ทั้งยาเร่งทางสายน้ำเกลือยัง10ชั่วโมงเลยค่ะ ทางนี้ขอพยาบาลดมแก๊สตั้งแต่2ชั่วโมงแรกเลย 😅

คุณหมอบอกแม่มั้ยคะว่ามีภาวะแทรกซ้อนอะไรรึเปล่า ถ้าไม่มีแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อหรือนั่งยองๆก็ได้ค่ะแม่ ถ้าปวดท้องถี่ขึ้นก็ไปหาหมอเลยนะคะ

อีกนานเลยคะบ้านนี้เปิด2เซนตอน3โมงเช้าแต่หมอให้นอนรอที่ รพ. คลอดตอนตี3 ขนาดทั้งกระตุ้นทั้งยาเร่งแต่แม่พยายามอย่าเกร็งมันจะเปิดเร็วมากคะ

นานมาก อยู่นะคะ ถ้าไม่โดนยาเร่ง น้ำคร่ำแตกยังคะ ถ้าแตกแล้วมดลูกจะบีบมากขึ้น ตอนนี้เราทรมานมาก นอนรอประมาณ7ชม.ถึงได้คลอด

1y ago

ท้องแรกไหมคะ ถ้าเป็นท้องแรก ประมาณ 6-8 ชั่วโมงค่ะ

นานอยู่ค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนนะ ของเราตอน 37วีค เปิดได้ 1 เซน กว่าจะเปิดเพิ่มมาเป็น 2.5เซนตอน 40 วีค คุณแม่อย่าพึ่งกังวลไปนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ🙂

12ชม คะ ขนาด บ้านนี้โดนยาเร่งนะคะ บ้านนี้ น้ำคล่ำแตก เทียงคืน มดลูกเปิดแค่1cm 6โมงเช้า 3cm ไปถี่ๆเปิด 9cm ตอน 10 โดนยาเร่ง จ้า 11โมงคลอดเรย

ของเราปวดเตือน3ทุ่ม หาหมอตี5 ว่าเปิด1เซ็น 11โมงหมอเจาะน้ำคร่ำ บ่าย3โดนยาเร่งคลอด สรุป 6โมงเย็นผ่าคลอด ปล.ความเจ็บปวดที่งดงาม

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ..ตอนนี้ก็นอนรอคลอดแต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซนมีแค่อาการท้องแข็งกับปวดหน่วงไม่มากปากมดลูกไม่ยอมเปิด

บ้านนี้คลอดตอน 38+5 เจ็บท้อง4ทุ่ม ไปโรงพยาบาล ตี3 มดลูกเปิด 4เซน คลอด8โมงเช้าค่ะ มันจะปวดร้าวออกหลังทนหน่อยนะคะ สู้ๆนะเเม่✌️✌️

1y ago

ร้าวออกหลังจริงค่ะ เวลาปวดทีน้ำตาไหลออกมาอัตโนมัติเลยคะ