ปวดท้อง

38+5 ปวดท้องมาก ต้องหายใจทางปาก แต่ใม่มีน้ำเดิน

14 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่2-3นาทีค่ะ หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้ตอนปวดท้องคลอด เจ็บท้องถี่มากไปรพ.ปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ

4y ago

ถ้าเป็นน้ำเดินจะใสไม่เหนื่ยวค่ะเหมือนน้ำปกติ ปวดท้องมากแต่งตัวไปรพ.นะคะแม่

ไปหาหมอได้แล้วจ้า อาจคลอดก่อนกำหนดก้ได้

ไปหาหมอนะคะ บางทีปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆ ปลอดภัยจ๊าแม่

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ มดลูกอาจจะเปิดแล้ว

ปวดถี่มั้ยคะแม่ กี่นาทีครั้งคะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ใกล้แล้วแม่ ไป ร.พ เลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

น่าจะเจ้บคลอดแร้วละค้ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปรพ.ได้แล้วค่ะ