38+5 ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น พอตกดึกมามีเลือดออก ตามด้วยมูกเลือดจนถึงวันนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ

9 ตอบกลับ

อันนี้มันมีปวดท้องถี่ๆด้วยมั้ยคะ ถ้ามีปวดท้องร่วมด้วย แนะนำให้ไปค่ะ

9mo ago

หนูมีปวดท้อง แล้วก็ถ่ายท้องด้วยคะ ปกติคนใกล้คลอดไหมคะ

รีบไปเลยค่ะแม่ของเราออกแบบนี้ช่วงเช้าตกเย็นเริ่มปวดท้องเลยค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ37+5มีเลือกออกแต่ไม่เจบท้องค่ะ

9mo ago

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่ปวด ไม่ปั้น ไป รพ หมอบอกหัวน้องดันลงทำให้เส้นเลือดฝอยแตกเลยมีเลือดออกมา แต่ปากมดลูกไม่เปิด กลับมานอนดูอาการที่บ้าน

รีบไปหาหมอเลยค่ะเเม่

หิ้วกระเป๋าค่ะแม่

ไปหาหมอเลยคะ

หาหมอด่วนๆค่าแม่

9mo ago

เปิดแค่1เซ็นเองคะ หมอให้กลับบ้าน แนะนำหน่อยคะ อยากให้ออกแล้ว ตอนนี้39วิคแล้วคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

เป็นไงบ้างคะแม่

9mo ago

หายมีมูกแล้วคะ อีกนานไหมคะจะคลอด