ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น

ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้ว อีกนานไหมคะ ถึงจะคลอด ตอนนี้ ปวดท้อง ทุกๆ 5 นาที แต่ก็พอทนไหวค่ะ แต่นอนรอ 4 ชม. แล้วหมิยังไม่มาดู ปากมดลูกเพิ่มเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

รอถึง10เซน แต่ก็ไม่แน่ถ้ามีน้ำเดินหรือปวดแบบชวนเบ่ง เหมือนเราไปถึงก็เปิด3เซน แต่รอ10นาทีก็ปวดแบบชวนเบ่ง

ยังอีกสักพักเลยค่ะแม่ ระยะคลอดประมาณ 6-10เซ็นนะคะถ้าจำไม่ผิด หัวน้องถึงออกมาได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

จะเปิดทุก 1-2 ชม. เมื่อเปิด 6-8 เซนจะปวดถี่ขึ้น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ค่ะคลอดง่ายๆ

สู้ๆ นะคะแม่