38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด

ปวดท้องมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิดแค่1.50 เซ็น อีกนานไหมคะ กว่าจะเปิดมากกว่านี้ ทรมานมาก ให้กลับมารอที่บ้าน😭😭 อัปเดต แตกแล้วนะค่าาา แตกวันที่5ธันวาคม ขอบคุณทุกคนมากนะคะ

38wk6d ปวดท้อง มีมูกเลือด
79 ตอบกลับ

นานมาก อยู่นะคะ ถ้าไม่โดนยาเร่ง น้ำคร่ำแตกยังคะ ถ้าแตกแล้วมดลูกจะบีบมากขึ้น ตอนนี้เราทรมานมาก นอนรอประมาณ7ชม.ถึงได้คลอด

1y ago

ท้องแรกไหมคะ ถ้าเป็นท้องแรก ประมาณ 6-8 ชั่วโมงค่ะ