สอบถามฉีดวัคซีน2เดือนจ้า

ลูกเราเกิด4มิย.ครบกำหนดฉีดวัคซีน4สค.พอดีตรงกับวันอาทิตย์คลีนิคปิดฺเราสามารถไปฉีดก่อนได้ไหมคะหรือควรไปหลังดี ปล.คุณหมอเคยแจ้งว่าให้มาฉีดได้เลยตอน2เดือนแต่แม่ไม่ได้ดูปฏิทินว่าตรงวันอาทิตย์

8 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่ได้ไปฉีดเลยค่ะเพราะรอแฟนอย่างเดียวเลยเราไปเองไม่ได้ค่ะลำบากเลยต้องรอแฟนแต่กะว่าวันอังคารจะไปค่ะไม่รุ้ว่าอนามัยจะฉีดให้มั้ย

5y ago

จ้าของเราจะไปไหนทีนึงก็ต้องหาคนช่วยอย่างน้อย2คนค่ะอุ้มแฝด2ขับรถอีกคน55+

ฉีดหลังได้ค่ะ บ้านนี่2เดือนยังไม่ได้ฉีด จะฉีดอีกทีก็ 3 เดือนถามหมอแล้วไม่เป็นไร 2-3เดือนมาฉีดได้

5y ago

ค่ะ

ฉีดหลังจ้าของ เราเกิด5มิ.ย หมอนัดฉีด14ส.คเลยจ้า

5y ago

จ้าพี่แฝดหมอไม่ได้นัดให้เลยบอกแค่ให้มาตอนครบ2เดือน

หลังค่ะแม่ แต่ไม่ควรนานเกินไปนะคะ

ฉีดหลังได้ค่ะแต่ห้ามฉีดก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่จะพาน้องไปฉีดหลังตามคำแนะนำจ้า

ฉีดหลังได้ แต่ห้ามฉีดก่อนค่ะ

5y ago

🙏🙏ขอบคุณจ้าแม่จะพาน้องไปฉีดหลังจ้า

ฉีดหลังได้ค่ะ

ฉีดหลังค่ะ