สอบถามฉีดวัคซีน2เดือนจ้า

ลูกเราเกิด4มิย.ครบกำหนดฉีดวัคซีน4สค.พอดีตรงกับวันอาทิตย์คลีนิคปิดฺเราสามารถไปฉีดก่อนได้ไหมคะหรือควรไปหลังดี ปล.คุณหมอเคยแจ้งว่าให้มาฉีดได้เลยตอน2เดือนแต่แม่ไม่ได้ดูปฏิทินว่าตรงวันอาทิตย์

8 ตอบกลับ

ฉีดหลังได้ค่ะ บ้านนี่2เดือนยังไม่ได้ฉีด จะฉีดอีกทีก็ 3 เดือนถามหมอแล้วไม่เป็นไร 2-3เดือนมาฉีดได้

5y ago

ค่ะ