4 เดือนจ้า ใครๆก็ทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง

ท้อง2จ้า 4เดือน รู้สึกอึดอัดมากๆ ตอดๆนิดหน่อย บ้างวันไม่รู้สึกเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

4 เดือนจ้า ใครๆก็ทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง
20 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จังเลย 4เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่โลหรอค่ะ บ้านนี้4เดือน ขึ้นมา1โลเองค่ะ

4y ago

น้ำหนักลง7โลครึ่งค่ะแม่ เข้าเดือนที่4ขึ้นมาโล1จ้า แพ้ท้อวหนักมาก ถึงขั้นต้องนอน รพ. ให้น้ำเกลือจ้า

บ้านนี้หน้าท้องหนาก็จะประมาณ​คนท้อง5-6เดือนเลยคะที่ไหนได้ยังแค่4เดือนกว่า​

4y ago

น่าจะหนาเหมือนกันค่ะ

อย่าคิดมาก ถ้าใหญ่คนจะทักใหญ่ ถ้าเล็กก็ทักว่าเล็ก คือคนจะพูดไม่มีอะไรพอดี

ปกติท้อง2จะออกเร็วกว่าท้องแรกค่ะ ถ้าคุณแม่มีหน้าท้องด้วยก็ใหญ่ค่ะ

4y ago

จ้า ท้องแรกไม่แตกไม่ลายค่ะ ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยค่ะ แต่ท้อวนี้รู้สึกว่า มันเริ่มมีร่องรอยแผนที่😁😁

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันท้องไม่ออกเลย น้ำหนักขึ้นครึ่งโล

ใหญ่มากคะแม่ ขนาดเรานี้อวบอ้วนยังไม่ค่อยออกเลยคะ

หนูน้อยต้องตัวโตมากๆ นะค่ะเนี่ย แข็งแรงๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ภาวนาให้เค้าแข็งแรงๆ

บ้านนี้ท้อง 8 เดือน ไม่ใหญ่เท่านี้เลย🤣🤣

4y ago

ท้องแรกไม่ใหญ่เท่านี้ค่ะ ท้อง2นี่ รู้สึกว่าใหญ่มาก

ท้อง2 อาจจะไม่ใหญ่มากนะคะ หรือแฝดคะ555

4y ago

ซาว์ดครั้งแรกตอน11สัปดาห็ เห็นมาคนเดียวโดดๆจ้า😁

บ้านนี้ 23 สัปดา เหมือนไกล้คลอดเลยค่ะ