สอบถามฉีดวัคซีน2เดือนจ้า

ลูกเราเกิด4มิย.ครบกำหนดฉีดวัคซีน4สค.พอดีตรงกับวันอาทิตย์คลีนิคปิดฺเราสามารถไปฉีดก่อนได้ไหมคะหรือควรไปหลังดี ปล.คุณหมอเคยแจ้งว่าให้มาฉีดได้เลยตอน2เดือนแต่แม่ไม่ได้ดูปฏิทินว่าตรงวันอาทิตย์

8 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่ได้ไปฉีดเลยค่ะเพราะรอแฟนอย่างเดียวเลยเราไปเองไม่ได้ค่ะลำบากเลยต้องรอแฟนแต่กะว่าวันอังคารจะไปค่ะไม่รุ้ว่าอนามัยจะฉีดให้มั้ย

5y ago

จ้าของเราจะไปไหนทีนึงก็ต้องหาคนช่วยอย่างน้อย2คนค่ะอุ้มแฝด2ขับรถอีกคน55+