สอบถามฉีดวัคซีน2เดือนจ้า

ลูกเราเกิด4มิย.ครบกำหนดฉีดวัคซีน4สค.พอดีตรงกับวันอาทิตย์คลีนิคปิดฺเราสามารถไปฉีดก่อนได้ไหมคะหรือควรไปหลังดี ปล.คุณหมอเคยแจ้งว่าให้มาฉีดได้เลยตอน2เดือนแต่แม่ไม่ได้ดูปฏิทินว่าตรงวันอาทิตย์

8 ตอบกลับ

ฉีดหลังจ้าของ เราเกิด5มิ.ย หมอนัดฉีด14ส.คเลยจ้า

5y ago

จ้าพี่แฝดหมอไม่ได้นัดให้เลยบอกแค่ให้มาตอนครบ2เดือน