สอบถามฉีดวัคซีน2เดือนจ้า

ลูกเราเกิด4มิย.ครบกำหนดฉีดวัคซีน4สค.พอดีตรงกับวันอาทิตย์คลีนิคปิดฺเราสามารถไปฉีดก่อนได้ไหมคะหรือควรไปหลังดี ปล.คุณหมอเคยแจ้งว่าให้มาฉีดได้เลยตอน2เดือนแต่แม่ไม่ได้ดูปฏิทินว่าตรงวันอาทิตย์

8 ตอบกลับ

ฉีดหลังได้ค่ะแต่ห้ามฉีดก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่จะพาน้องไปฉีดหลังตามคำแนะนำจ้า