สอบถามแม่ๆ

ผ่าคลอด บล็อกหลัง มาได้1เดือน18วันแล้ว แต่เวลานอนหรือนั่ง พอลุกมันรู้สึกเจ็บท้อง ด้านซ้ายด้านขวา เหมือนมีอะไรดันขึ้นมา เกิดจากอะไรหรอคะ เหนือแผลผ่าขึ้นมานิดนึง ยังช้าๆไม่ค่อยรู้สึก

3 ตอบกลับ

มดลูกแม่เข้าอู่ยังคะ บ้านนี้กว่าจะหายชาหายเจ็บก็ตอน8เดือนค่ะ ไม่ได้ถึงกับเจ็บมากจะเป็นจี้ดๆก็หาย

1y ago

ไปหาหมอมา หมอตรวจ หมอก็ไม่ได้บอกว่าเข้าหรือไม่เข้าเหมือนกันคะ ไม่เจ็บมากคะ แต่เวลาลูกปุ้ป ปวดจี๊ด ต้องนั่งพักใหญ่ๆ ถึงจะหาย

บ้านนี้ไม่เจ็บเเล้วค่ะ ผ่าเมื่อวันที่10กุมภาพันธ์ 66 รู้สึกแค่ชาๆเลยมาด้านบนแผลค่ะ

1y ago

บ้านนี้ผ่าวันที่5ก.พ.66 ชาๆ เหมือนกันค่ะ แต่มีปวดจี๊ดด้านซ้ายขวาเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนมีอะไรในท้อง เหนือแผลผ่าตัดค่ะ

1y ago

คิดเหมือนกันคะ ออกข่าวก็บ่อย แอบกลัวเลย