ทีมพฤศจิกาค่า ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ซุ่มอยู่ในกลุ่มนี้มานาน กำหนดคลอด23พ.ย. แอบแตก18พ.ย. เจ็บท้องตั้งแต่เที่ยงคืนถึง9โมงเช้าปากมดลูกเปิด1เซน คุณหมอสั่งผ่าเลยจ้าา ผ่าคลอด+บล็อกหลัง

ทีมพฤศจิกาค่า
ผ่าคลอด+บล็อกหลัง
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้แตกก่อนเวลาเหมือนกันค่ะ กำหนด15ธันวา เมื่อวันที่29พฤศจิที่ผ่านมาไปหาหมอ มดลูกเปิด2ซม. เลยได้ผ่าวันนั้นเลย

1y ago

เช่นเดียวกันนะคะ

แตกแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ คุณหมอบอกไห้ปลาน้องหัก ตกใจมากกลัวน้องจะเป็นอะรัยมากเลยค่ะ

เจ้บไมคะจะผ่าคลอดเหมือนกันขอสอบถามหน่อยคะ

1y ago

ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะแม่ สบายมาก หลังผ่าเสร็จหมดยาชารีบลุกเลยค่ะจะฟื้นตัวเร็ว ตอนนี้22วันไม่เจ็บแผลแล้วค่ะ

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชัง

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยจ้า💗

ยินดีด้วยนะคะ