สอบถามแม่ๆ

ผ่าคลอด บล็อกหลัง มาได้1เดือน18วันแล้ว แต่เวลานอนหรือนั่ง พอลุกมันรู้สึกเจ็บท้อง ด้านซ้ายด้านขวา เหมือนมีอะไรดันขึ้นมา เกิดจากอะไรหรอคะ เหนือแผลผ่าขึ้นมานิดนึง ยังช้าๆไม่ค่อยรู้สึก

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนมีอะไรในท้อง เหนือแผลผ่าตัดค่ะ

12mo ago

คิดเหมือนกันคะ ออกข่าวก็บ่อย แอบกลัวเลย