ฉีดวัคซีนลูก2เดือน

ลูกอายุ2เดือนค่ะ พาลูกไปฉีดวัคซีนแล้วลูกตัวร้อน งอแง ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอได้ให้ยามาไหมค่ะซาร่าเด็ก ถ้าได้ มาเอาให้น้องทานแล้วเช็ดตัวให้น้องนะคะเช็ดขึ้นให้รูขุมขนเปิดผ่านไป1คืนวันต่อมาน้องจะดีขึ้นค่ะส่วนที่น้องงอแงเพราะเขาปวดตรงจุดที่ฉีดให้แม่ประคบเย็นให้น้องนะคะ