ฉีดวัคซีนลูก 2 เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้จะพาลูกไปฉีดวัคซีน 2 เดือน รับมือยังไงคะ ทำยังไงหลังจากกลับบ้านมาถ้าน้องมีไข้

2 ตอบกลับ

บางคนก็มีไข้ บางคนก็ไม่เป็นอะไรนะค่ะ ให้คุณแม่ถามคุณหมออีกทีนะค่ะ รับมือช่วงถ้ามีไข้ให้ปฏิบัติยังไงค่า

บ้านนี้น้องไม่มีไข้ค่ะ