วัคซีนคลินิคกับอนามัย

ฉีดวัคซีนลูก 2 เดือน ที่คลินิคกับอนามัย อันไหนดีกว่ากันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าที่อนามัยจะเป็นแบบเชื้อเป็นค่ะ โดนฉีดแล้วจะมีไข้ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนที่คลินิก(แล้วแต่ที่)มีวัคซีนทางเลือกจะเป็นเชื้อตายทำให้ฉีดแล้วไม่เป็นไข้ แต่เด็กบางคนอาจจะมีไข้ก็ได้แล้วแต่เด็กอีกทีค่ะ

ส่วนตัวเลือกคลีนิคค่ะแม่

ถ้าสะดวกแนะนำคลินิกนะคะ