จะรู้ว่าตอนลูกอายุกี่วันหรือกี่เดือนคะว่าลูกแพ้นมวัว แล้วอาการเป็นอย่างไรคะ ลูกอายุ2เดือนแล้วค่ะ.

ลูกอายุ2เดือนค่ะ ทานนมผงตั้งแต่เกิด นมแม่เป็นนมเสริมค่ะแม่นมน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าแพ้ก็จะมีผื่น กายใจครืดคราด อาเจียน แหวะนม