E muốn hỏi cách vắt sữa mẹ bằng tay

Ở đây có mẹ nào vắt sữa bằng tay theo pp marmet ko ạ. E nge nói vắt sữa như v có thể kích thích ngực tiết nhiều sữa hơn, nhờ đó lượng sữa tiết ra tối ưu hơn. Nó còn giảm thiểu nguy cơ tổn thương mô vú, bầm tím, hoặc thậm chí bỏng da ở vùng vú. Mom nào đang áp dụng pp này chỉ e vs ạ. Nhà e có máy nhưng e tính thử pp này xem ntn

9 Các câu trả lời

Mom để ngón tay cái lên trên núm vú, ngón trỏ và ngón giữa dưới núm vú. Sao cho các ngón tay tạo thành chữ "C", và vị trí của ngón tay đúng với tuyến vú. Tránh sờ nắn bầu ngực. Đẩy đồng thời ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa về phía trước. Động tác này có thể nén và làm rỗng các tuyến vú mà không làm tổn thương các mô vú nhạy cảm. Lặp lại liên tục để làm rỗng hoàn toàn các tuyến vú. Xoay ngón cái và các ngón khác theo chiều kim đồng hồ để vắt sữa các tuyến vú khác. Đảm bảo sử dụng cả hai tay trên mỗi bên vú. Trên TAP có hướng dẫn vắt sữa mẹ bằng tay cụ thể vs hình ảnh. Còn mh diễn tả có hơi khó hỉu hihi

mình vắt máy mà muốn gãy xương sống mom ạ,Pp đó nghe tốt thật,mà mình k có thời gian như vậy.haiz...

mk cho bú trực tiếp luôn,cũng thử vắt mà lâu vs mỏi tay,mỏi cổ,mỏi lưng nên thôi luôn 😄

có máy thì vắt máy cho tiện m ạ, sữa nhiều hay ko thì do ăn uống vs uống nhiều nc là đc

trước khi vắt m chườm nóng, mat xa sẽ kích thích sữa về nhiều hơn

Mk chưa thử pp này. Toàn cho be ti luôn cho tiện

Mình vắt bằng máy ah

em chưa thử pp này

Quan tâm