Các chị ơi cho e hỏi máy vắt sữa không dây bằng tay thì xài loại nào là ngon ạ. Chỉ cho e với

Máy vắt sữa bằng tay

12 Các câu trả lời

nếu dùng lâu dài nên dùng máy hút sữa điện đôi mom ơi. hút đều 2 bên chứ dùng loại đơn thì sợ hút k đều bên bự bên nhỏ nha. còn dùng bóp tay thì mỏi lắm và hút k dc nhiều cũng như hút k đều z á

mình thấy có 1 số mom pass máy vắt sữa điện Đôi á mom, mom kiếm mua xem sao, mình thấy xài máy đi tiện,mà nhanh.mình đang xài nè, khá là OK

dùng lâu dài thì nên mua máy điện đôi m ạ, cái loại cầm tay nó hút đc ít sữa lắm m ạ

bóp tay mỏi lắm mom ơi hay mom hỏi loại sạc điện kg dây nhỉ?

em mua đại k biết loại nào ngon luôn..

đẩy mạnh bài cho m chứ mk k dùng

chấm bài cho m ⭐

đẩy bài cho mom

e chưa từng sài

đẩy bài cho m