Chia sẻ cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh để bé ngủ ko bị nóng

Ở đây có mẹ nào mới sinh như em ko. Do ngay đợt dịch nên ko thể mướn vú nuôi chăm, vợ chồng em mới sinh tập 1 nên ko rành nhiều thứ quá. E nghe nói quấn khăn sẽ giúp con ngủ ngon hơn đúng ko các mẹ? E cũng loay hoay thử nhiều cách quấn kén cho con nhưng anh nằm ngủ lăn qua lăn lại một lúc là bung ra hết. Mẹ nào biết cách quấn khăn cho bé ngủ ko bị nóng thì chỉ em với nha.

Chia sẻ cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh để bé ngủ ko bị nóng
34 Các câu trả lời

với cái thời tiết như này thì k cần cuốn đâu m chỉ lúc đêm ngủ thì m có thể cuốn nhưng bật điều hòa m đừng cuốn bé chật quá nhé