Mm

Có lên quấn khăn cho bé khi ngủ ko các mom?

38 Các câu trả lời

Hầu hết các Mom đều quấn vì sợ bé lạnh và bị giật mình. Bé nhà mình thì ngược lại, 1-2 ngày đầu quấn cái bị nổi mụn đỏ đỏ, đi tiêm ngừa bs la quá trời, bảo bé nổi mụn ntn phải để cho bé thoáng, không chùm/ quấn gì cả. Thế là cả phòng cả chục bé chỉ duy nhất bé nhà mình không quấn, vậy mà mấy mụn đỏ lặn đi. Từ đó đấp chăn/ khăn là bé đá văn ra.

minh chăg quấn j. nóng lém. mn cu bảo đây kin cổ ko kho. nhưg đóng cúc áo minh thấy kibs r. ngoài miệng thi đông tình y kien mn. nhưg thuc tế thì ko á. néu áo hở cổ nhoeu thi tôi đi ngu mình chi để khăn xô ơ cổ chứ cung ko quấn. kiểu như che gió thui i

tùy bé ah .. bạn nên thử quấn con trước nếu bé khó chịu nhúc nhích hoài thì ko cần quấn. Con mình cứ mỗi lần mình quấn là nó giẫy chừng nào 2 cái tay của nó thoát ra thì nó mới chịu ngủ nên mình dẹp luôn🤣🤣🤣

nóng quá thì ko cần đâu Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Bé nhà mình 8 ngày chùm chăn là cựa mình đạp ra, gối chặn quấn gì đụng vô đều la. Từ đó bé được mặc quần vào và ảnh bắt đầu càng ngày càng xoay trái phải nhiều hơn lấn hết cái giường

bé nhà mình chỉ quấn lúc ở viện, về nhà thì kê khăn cho con khỏi chông chênh, lạnh thì đắp chăn cho con thôi.

Cũng nên tại trẻ sơ sinh dễ bị giật mình . Đừng quấn quá chật hay nhiều lớp gây nóng là được nè

M đừg quấn cho bé. Vì bé phát triển trog lúc ngủ. Sợ bé giật mìh m có thể chặn nhẹ tay chân bé

Nếu ko lạnh quá . Ko nhất thiết phải quấn đâu mom. Nhiều bé cũng ko thích quấn

Bé còn nhỏ nên quấn chũn cho bé. Để bé đc ngủ ngoan bạn ạ