{Share Kinh Nghiệm Hay} Quấn khăn cho bé sơ sinh hay ủ ấm trẻ phải đúng cách nha các Mom!

Quấn khăn cho bé sơ sinh hay ủ ấm nói chung là cần thiết cho các bé nhưng phải đúng cách, xem xét nhiệt độ moi trường ntn nha các Mom. Mình thấy có nhiều mom cho bé sơ sinh nằm gối cao, đội nón, quấn chăn/khăn ủ cho con. Mình nhìn mình sợ lắm! Nhất là nước mình hay trong thời tiết nắng nóng oi bức, mưa gió thất thường như thế này. Hệ bài tiết của bé chưa dc như ng lớn, chủ yếu bài tiết và thải nhiệt qua đầu, đội nón sẽ khiến bé ko bài tiết/ thải nhiệt được. Quấn khăn/chăn ủ nóng sẽ càng tăng nhiệt, và rất nguy hiểm nếu tình trạng “ủ nóng” này kéo dài. Chỉ nên đội nón và giữ ấm vừa phải cho bé nếu bé sinh non hoặc vào mùa lạnh, mưa hay mùa đông thôi. Mình mong các mom hãy tìm hiểu kĩ về hội chứng SIDS để chăm sóc, bảo vệ bé đúng cách. Mình nhìn các bé ủ nóng, mình sợ lắm! Chia sẻ với các Mom tips như hình đơn giản, cứ canh nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ phòng rồi mặc và ủ ấm như hình mình gửi dưới đây là được nè. Chúc các bé luôn mạnh khỏe, ăn mau bú giỏi chóng lớn nhé.

{Share Kinh Nghiệm Hay} Quấn khăn cho bé sơ sinh hay ủ ấm trẻ phải đúng cách nha các Mom!
11 Các câu trả lời

Câm ơn mom đẫ chia sẽ

cảm ơn mom đã chia sẻ

thông tin hữu ích

Hữu ích

hữu icha

Hữu ích

hữu ích

hay quá