😔😪😪😪😪

Ở quê mình thì mưa hoài nên lạnh lắm các m nên mình k tắm cho bé nhà đc hôm nay mới tạnh mưa mới tắm thì thấy sau lưng nổi hột li ti vài chỗ k bjk có bị sao k nữa các m ạ.. Mấy ngày mưa đó mình chỉ thây đồ khác cho bé thôi chớ k có làm j hết mình thấy tr lạnh k dám tắm cho con..mở hết đồ bé ra mình thay k thoii mà da bé đã nổi da gà r... Làm s mà mình dám tắm cho con đc 😶

10 Các câu trả lời

m đừng mặc đồ dày cho bé, m giặt khăn nước ấm lau cho bé, hôm nào đỡ lạnh m tắm nước nóng nhanh cho bé, chứ lau người nó cũng bực rực lắm m