😔😪😪😪😪

Ở quê mình thì mưa hoài nên lạnh lắm các m nên mình k tắm cho bé nhà đc hôm nay mới tạnh mưa mới tắm thì thấy sau lưng nổi hột li ti vài chỗ k bjk có bị sao k nữa các m ạ.. Mấy ngày mưa đó mình chỉ thây đồ khác cho bé thôi chớ k có làm j hết mình thấy tr lạnh k dám tắm cho con..mở hết đồ bé ra mình thay k thoii mà da bé đã nổi da gà r... Làm s mà mình dám tắm cho con đc 😶

10 Các câu trả lời

ko tắm nhưng vẫn phải lau rửa sạch sẽ với nước ấm m, dùng khăn sữa lau, cởi đến đâu lau đến đó, lau xong phần nào thì lau khô lại ngay và mặc đồ vào phần đã lau, làm nhanh gọn thì không lo lạnh m nhé

Chụp hình lên xem mom, vài ba ngày tắm nước nóng cho bé mom ạ, cũng có khi mặc đồ dày quá bé nóng đổ mồ hôi lưng mà mình ko để ý, nên nổi vài hột sảy thôi ko sao đâu mom

m đừng mặc đồ dày cho bé, m giặt khăn nước ấm lau cho bé, hôm nào đỡ lạnh m tắm nước nóng nhanh cho bé, chứ lau người nó cũng bực rực lắm m

Mình lau nc ấm cho bé mỗi ngày , tránh chỗ gió lùa là đc Mom

m lây nước ấm lau người cho bé thôi cũng đc..

mom mua máy sưởi tắm cho con hảng ngày đc.

lau người bé cũng đc nè mà,, ss

Có hình mới chắc mom oi

Lau mình cho bé nha mom

qt