😔😪😪😪😪

Ở quê mình thì mưa hoài nên lạnh lắm các m nên mình k tắm cho bé nhà đc hôm nay mới tạnh mưa mới tắm thì thấy sau lưng nổi hột li ti vài chỗ k bjk có bị sao k nữa các m ạ.. Mấy ngày mưa đó mình chỉ thây đồ khác cho bé thôi chớ k có làm j hết mình thấy tr lạnh k dám tắm cho con..mở hết đồ bé ra mình thay k thoii mà da bé đã nổi da gà r... Làm s mà mình dám tắm cho con đc 😶

10 Các câu trả lời

Chụp hình lên xem mom, vài ba ngày tắm nước nóng cho bé mom ạ, cũng có khi mặc đồ dày quá bé nóng đổ mồ hôi lưng mà mình ko để ý, nên nổi vài hột sảy thôi ko sao đâu mom