Từ tuần 37 trở đi pà mình cần đi siêu âm tuần 1 lần hả các mom☺️??

Ảnh ko liên quan a😆

Từ tuần 37 trở đi pà mình cần đi siêu âm tuần 1 lần hả các mom☺️??
13 Các câu trả lời

Không nhất thiết là mỗi tuần nhe mom, tùy vào tình trạng sức khoẻ của mẹ bầu và thai nhi, có thể khám ở tuần 37, 39,40 . Nên theo chỉ định của bác sĩ kết hợp các triệu chứng chuyển dạ, sắp sinh,...Nói chung theo dõi thường xuyên sức khoẻ và đi khám khi cần. chúc mom khoẻ sinh bé ngoan.

đúng ui m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

mình s.a tuần 37 xong cái tuần 39 vào sinh luôn, s.a chi nhiều nữa, trừ khi có bất thường thôi mom

Khám 1 tuần 1 lần chứ ko nhất thiết là siêu âm 1 tuần 1 lần mẹ ạ.

3y ago

Thế là phải vào viện kham ah mom

đúng rồi mom, để theo dõi lượng nước ối đó mom

đúng rồi đó, mình đến 38w là 3-4 ngày đi lần

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

một tuần một lần đó mẹ

Khi nào BS dặn thì đi m