Các mẹ ơi ha siêu âm này là thai bn tuần ạ.bs chỉ nói xuất hiện túi thai sớm trong tử cung thôi ạ.

Các moom ơi cho em hỏi.hình ảnh siêu âm này là thai được bao nhiêu tuần a..e cảm ơn.trong phiếu siêu âm bs chỉ ghi là xuất hiện túi thai sớm trong tử cung thôi ạ.các mẹ giúp e với ạ.e cảm ơn ạ.

Các mẹ ơi  ha siêu âm này là thai bn tuần ạ.bs chỉ nói xuất hiện túi thai sớm trong tử cung thôi ạ.
5 Các câu trả lời

chắc đang nhỏ quá đó mom, mom đợi thêm vài tuần nữa siêu âm lại thử xem

m nhìn trong kết luận của bs, chứ mờ thế này làm sao nhìn đc m

Túi thai sớm v là chưa có tim thai nên bs chưa ghi j đó mom

ủa trong phiếu kết quả siêu âm bs k ghi j hả m

Mình ko rành, đẩy bài cho Mom