Tuần trước mình đi siêu âm bs bảo thai được 4 tuần. Sau 1 tuần mình đi siêu âm lại thì cũng chỗ cũ nhưng bs khác siêu âm lại được 6 tuần ?

Cho mình hỏi như thế là sao hả các mẹ

7 Các câu trả lời

Bạn phai đua giấy siêu am cũ cho bác si chu rồi hoi cho rõ máy siu am càng về sau cang trên lệch ngay dự sanh nen tuần tuổi cung lệch chuẩn nhất la giấy đầu tiên đo bạn

E lần đầu đi siêu âm gần 4w, đúng 2w sau đi siêu âm lại 8w7d, càng về sau siêu âm lại càng bị lệch lên

Thai càng lớn sai số càng nhiều, chênh lệch +-7 ngày m ạ

Nhieu khi thai nhỏ ngta ko do dc...

😅😅hoá ra là vậy

Sa luôn +-7 ngày m ạ.

Tt