ลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม

้เคลียดมากเลยค่ะ หมอ มีความเสี่ยง หมอเลยให้เลือกว่าจะเก็บไว้หรือเอาลูกออก เลยอยากถามว่าบ้านเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ และใครที่เก็บเป็นลูกไว้บ้างค่ะ เกิดมาเป็นไงบ้างค่ะ เป็นหรือไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงคุณแม่ตรวจจากอะไรคะ ลองตรวจด้วยการเจาะเลือดหรือตรวจจากน้ำคร่ำดูหรือยังคะ

5y ago

ดัดกรองค่ะ