ลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมไหมคะ หมอโทรมาบอกว่าลูกมีความเสี่ยงต้องไปเจาะน้ำคร่ำตรวจมีโอกาสที่จะไม่เป็นไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม ความเสี่ยงต่ำ แต่อัลตราซาวล์น้องมีถุงน้ำดีในไตโตผิดปกติ หมอเลยเจาะน้ำคร่ำไปตรวจ รอผล4 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ก็รอลุ้นผลตรวจน้ำค่ำต่อค่ะคุณเเม่บางครั้งอาจจะผลออกมาดีก็ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณเเม่ ขอให้ผลน้ำค่ำออกมาเป็นที่น่าพอใจค่ะ

2y ago

ขอบคุณกำลังใจนะคะ

บ้านหมอบอกว่า เสี่ยงต่ำค่ะ คืออะไรหรอค่ะ เสี่ยงไม่ไม่เป็นใช้ไหมค่ะ

2y ago

ค่ะ

แม่อายุเท่าไหร่แล้วคะ ถ้าอายุไม่มาก บางคนเสี่ยงสูงก็ไม่เป็นนะคะ

บ้านนี่ก็เสี่ยงสูงค่ะ แม่อายุ 28 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวันที่ 22 นี้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็กลัวๆๆ22นี้แล้ว

มีเคสที่เจาะน้ำคร่ำแล้วไม่เป็นค่า แม่อย่าพึ่งกังวลน้า ✌🏻

2y ago

คะ จะพยายามไม่เครียดไม่กังวลคะ

เราเพิ่งไปเจาะมาเมื่อกี้ค่ะ อีก3สัปดาห์รู้ผลค่ะ

2y ago

ตอนนั้นเจาะ20สัปดาห์ค่ะ ผลออกมาปกติค่ะ

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวว่าลูกจะเป็น

บ้านนี้ก้อไปเจาะมาแล้วค่า รอลุ้นผล

2y ago

ตอนนี้19ค่า