ตรวจเบาหวาน

ใครมีประสบการณ์ตรวจคัดกรองเบาหวานแล้วผลน้ำตาลสูง มีความเสี่ยง หมอให้ไปตรวจซ้ำ แล้วไม่เป็นไหมคะ คุณแม่กลัวเป็นเบาหวานคะ ถ้าเป็นต้องดูแลตัวเองยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อจมูกข้าวไรเบอร์รีมากินดูนะคะ คุมน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ ใว้ชงกินกับนมค่ะ บ้านนี้ถ้าไปตรวจน้ำตาลจะลดน้ำหวานทุกชนิดก่อน1-2อาทิยต์ค่ะ และจะงดอาหารเช้าก่อนไปตรวจน้ำตาลค่ะ จนตอนนี้ผ่านแล้วค่ะ ขออนุญาตแนะนะนะคะ😊

1y ago

ตรวจรอบเเรกไม่ผ่าน อีก2อาทิตย์ หมอนัด สั่งจมูกข้าวไร้เบอร์รี่มากินเหมือนกันค่ะ ชงกินกับนมจืด ลดข้าว น้อยลงกอนครบ3มื้อเหมือนเดิม ส่วนตัวไม่กินน้ำอัดลมอยู่เเล้ว ของหวานก็ไม่ค่อยกิน ตรวจรอบ2 100กรัมผ่านทุกอันเลยค่ะ

คุมอาการคะ.