แบบนี้ท้องไหมค่ะ

้องไหมขึ้นจางๆๆ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
13 ตอบกลับ

ท้องจ๊าบ้านนี้ก็จางค่ะ. ตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ

ท้องจ้า ให้ชัวร์ ตรวจซ้ำฉี่แรกของวันนะจ๊ะ

ท้องจร้าอีก1อาทิตย์ลองตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ

ท้องจร้าบ้านนั้ก็จาง4เดือนเเล้วค่ะ

ตรวจเจอตอนป.จ.ด ไม่มากี่วันคะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากท้องเรยน่ะค่ะ

ท้องค่ะ แนะนำตรวจซ้ำอีกรอบจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะแม่ 💓

ท้องจ้า