39+2 ปวดท้องน้อยถี่ มีอาการท้องแข็งบ้าง ปวดไปถึงทวารหนัก และปวดเอวร่วมด้วยตั้งแต่เมื่อวาน ควรไปหาหมอ

ไหมแม่ๆ แถมนอนอยู่กางเกงเปียกไม่รู้ตัวแต่ไม่เยอะมาก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือมูกอะไรเลย

4 ตอบกลับ

ไปเรยคะแม่ บ้านนี้หมอจะบอกตลอดมีอาการอะไรให้รีบไปร.พทันที

2y ago

แม่คลอดยังคะ

ไป รพ. ค่ะแม่ น่าจะน้ำคร่ำนะคะ ปวดลงก้น ลงหลัง จะคลอดค่ะ

ไปด้วยค่าา ปวดท้องถี่+แข็ง จะคลอดแล้วจ้าแม่

แนะนำหาหมอค่ะ