39+2 วันนี้หมอตรวจปากมดลูกให้ช่วงเช้า ช่วงบ่ายมีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการท้องปั้นท้องแข็ง ควรไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

หลังการตรวจอาจมีมูกหรือมูกเลือดออกมาได้ หากมีอาการท้องแข็งถี่ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ