สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง 39+3สัปดาห์แล้ว อยากทราบว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไร แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนมูลเลือดค่ะ ปากมดลูกเปิดใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

หมอตรวจภายในวันที่25 ที่ผ่านมาเปิด1เซนมาตลอดเลยค่ะ พอวันที่28หมอตรวจภายในอีกก็เปิดแค่1เซนเหมือนเดิม ไม่มีขยับเลยค่ะ

แม่โดนกระตุ้นมาใช่ไหมคะ

2y ago

โดนตรวจภายในวันที่ 21 พอกลับบ้านมีเป็นแบบนี้ พอวันที่25-26 นอนโรงบาลหมอตรวจภายในมีมีแบบนี้อีก แล้ววันที่28หมอนัดตรวจภายในอีกก็เป็นแบบนี้อีก หลังจากวันที่28 มาก็ไม่มีแล้ว พอวันนี้อยู่ๆก็เป็นแบบนี้อีกเมื่อตอนบ่ายค่ะ