ท้องปั้นถี่

อายุครรภ์ 39+2 ท้องปั้น ท้องแข็งถี่ทุกๆ2 นาที แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือว่ารอมีอาการเจ็บท้องก่อนค่อยไป

2 ตอบกลับ

ถ้าปั้นถี่เกิน 6 ครั้งใน 1 ชม.ไปเลยค่ะ บางคนไม่ปวดท้องค้ะ

ถ้าปั้นบ่อยขึ้นไปร.พเลยค่ะ