ทีมสิงหา

ไหนใครทีมสิงหาแม่น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้ว

ทีมสิงหา
72 ตอบกลับ

21สิงหาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา16โลแล้วค่ะ คาดว่าน่าจะขึ้นเรื่อยๆ555

17 ส.ค. จ้า ขึ้นมา13โลแล้วค่ะ และคาดว่าคงจะขึ้นอีกเรื่อยๆ😁

8 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา 8 โล อีกเดือนเดียวฮึบๆๆๆ น้ำหนัก 😊😊

12สิงหา นน.ตอนนี้ ขึ้น7 โล_ค่ะ..ไม่รุ้ว่าลูกจะตัวเล็กมั้ย

บ้านนี้31+3w กำหนดคลอด 22 สิงหา น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โลค่า 🧸🎀

บ้านนี้5โลเองค่ะ พยายามกินเยอะเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น

บ้านนี้ขึ้นมา1โลเองคะทั้งๆทีเราก้กินเยอะยุนะ

กำหนดคลอด 26 สิงหา ขึ้นมา 15 โล ตรวจเจอน้ำตาลสูง 173

4y ago

ของเราก็นัดตรวจหาน้ำตาลพรุ่งนี้​ กลัวเจอค่าน้ำตาลเกินมากๆเลย​ 😔😔

นน.น้องมากสุดก็เกือบ4โล ที่เหลือลงแม่แล้วค่ะ

บ้านนี้ 20 สิงหา น้ำหนักพุ้งมาที่ 12 กิโลจ้า