มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้18w6d น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลแล้ว

มีแม่บ้านไหนท้องใหญ่และน้ำหนักตัวขึ้นเยอะบ้างคะ

มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้18w6d น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลแล้ว
1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นเยอะมากหมอไม่บ่นหรอคะแม่😅