15 w ท้องใหญ่ไปไหมคะ ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักขึ้นมา 9 โลแล้ว 😭😭

15 w ท้องใหญ่ไปไหมคะ ท้องแรกค่ะ
41 ตอบกลับ

บ้านนี้15+5 คิดว่าพุงแต่ตอนช่วง11-13ท้องนิ่มตอนนี้แข็งโป๊กตึงเปี๊ยะ ไปหาหมอหมอว่าน้องโตเร็ว ช่วงนี้ยังไม่หายแพ้ด้วยยังอ้วกอยู่แถมนน.ไม่ขึ้นเลยสักโลลด1-2โลขึ้นลงๆอยู่แต่62-64แต่ไปชั่งล่าสุดลดอีก8ขีด 😂

3y ago

สู้ๆนะคะ เมื่อวานไปชั่งเซเว่นก็ลดอีก5ขีดทั้งๆที่เริ่มกินได้เยอะแล้วแถมกินมกับไข่และขนมจุกจิกขนมปังบ่อยมากๆ ตอนก่อนท้องไม่กินขนมเลยสักอย่าง ก็ยังลดอยู่ ของเค้ากำหนด24มิยยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

บ้านนี้ 18w ตอนไตรมาสแรกแรกน้ำหนักลดไปเกือบ 3 โล ตอนนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นมา 2 โลแล้วค่ะ ท้องไม่ออกเลย ก็แอบกังวล แต่คุณหมอบอกน้องสมบูรณ์ตามอายุครรภ์อยู่

3y ago

พยายาม เลือกทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่นานน่าจะใหญ่ขึ้นค่ะ

9โลเยอะไปค่ะ อาจจะต้องปรับเปลี่ยนการกินค่ะ กิน แป้งให้น้อยลง(ขนมปัง ข้าว) กินเสื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ นม ไข่ ให้มากขึ้นค่ะ

นน.ขึ้นเยอะมากไปนะคะ นน.ที่เหมาะสมตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงคลอดเฉลี่ยแล้วไม่ควรขึ้นเกิน 10-12 kg. ค่ะ .. ระวังเบาหวานนะคะ

เรา 23w ท้องถึงออกชัด น้ำหนักขึ้นตอน 31w ท้อง2 เหตุตรวจเจอน้ำตาลเลยงดกินหวาน น้ำหนักไม่ขึ้นไม่อ้วน ลงลูกหมดจ้า

15วีคเหมือนกันค่ะ ท้องประมาณนี้แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ปกติหนัก45กก. ตอน9วีคลงไปเหลือ43 ตอนนี้ก็45เหมือนเดิมค่ะ

ตอนแม่บ้านนี้ท้อง 15 วีค นน.ขึ้นมาโลหนึ่งค่ะเพราะก่อนหน้านี้ นน.ลดไปเกือบ2 โลเพราะแพ้ด้วยค่ะ

น้ำหนักขึ้นโหดมากแม่ บ้านนี้ 37w แล้ว ขึ้นมา 7 โลเอง หุ่นเท่าเดิมเลย ผอมเพียว ออกแค่ท้อง 😅😅😅

ของเรา16 w น้ำหนักขึ้นมา7-8โลแล้วค่ะ ขึ้นเดือนละ2-3โล คือขยายตัวไวจนใครๆก็ตกใจค่ะ😂😂

ตอน15วีคบ้านนี้ดูไม่ค่อยออกเลยจ้าแต่น้ำหนักขึ้นประมาณ8โล #ปัจจุบันแตกแล้วเรียบ