ทีมสิงหา

ไหนใครทีมสิงหาแม่น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้ว

ทีมสิงหา
72 ตอบกลับ

สิ้นเดือนสิงหา ตอนนี้ 15โลแล้วค่ะ โดนตรวจเบาหวานไปตั้ง2รอบกินน้ำตาลไป10ขวดแล้วจ้า แต่รอดเบาหวานนะ

บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะ น้ำหนักขึ้น 5-6 โล ท้องตอนอ้วนเลยต้องดูแลเรื่องน้ำหนักด้วยค่ะ

7 สิงหาค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยย แม่อยากแตกแย่แล้ว🥰☺️ นน.ขึ้นมาสิบกว่าโลแล้วจ้า

15 สิงหา พึ่งขึ้นตอน 30 วีค 3โล ก่อนท้อง 88 ตอนนี้91 ลูกหนัก 2300 กรัมแล้ว น้ำหนักลงลูก

12 สิงหา ขึ้นมา 10แล้วจ้า ส่วนตัวคิดว่าเยอะแล้ว ตอนนี้ก็เดินอุ้ยอ้ายๆล่ะ แม่😆

4y ago

😊😄สมบูรณ์เลยจ้าแม่ ขึ้นหลายโลเลย นี้ก่อนท้อง44 ตอนนี้ 33วีค 54 ขึ้น 10 เป๊ะๆเลยจ้า คิดว่าน่าจะขึ้นอีกอะ 😅

25​ สิงหาคม​ ก่อนท้อง​ นน.64 ตอนนี้​ นน.74​ โล หมอสั่งตรวจน้ำตาลแล้งจ้า

น้ำหนักขึ้นประมาณกันเลยค่ะ กำลังกลัวจะพุงอีก กำหนดคลอด 7 ส.ค. ค่ะ 😂

4y ago

อาจจะประมาณนั้นค่ะ กลัวสุดคือไม่ลงเลย 🤣

11โลค่ะ ซาวด์ตอน 31 สัปดาห์น้อง2โล กำหนดคลอด21 สิงหาคม❤️❤️ ตอนนี้ 31+4

27สิงหค่ะแต่หมอเฝ้าระวังกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะตอนนี้ 36 สัปดาห์

สิงหาค่ะ นน ขึ้นมา5โลแต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ แม่ได้ ช หรือ ญ ค่ะ