ทีมสิงหา

ไหนใครทีมสิงหาแม่น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้ว

ทีมสิงหา
72 ตอบกลับ

บ้านนี้8สิงหาน้ำหนักขึ้นมา15โลเหมือนกันคะ

บ้านนี้16สิงหาค่ะ​ น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลค่ะ

บ้านนี้33week5วัน 6 สิงหาคม น้ำหนักขึ้น15.5โลค่ะ

กำหนด28สิงหาคม น้ำหนักแม่ขึ้น15โลเปะๆเลย

กำหนด 21 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา 5-6 โลเองค่ะ🤣

บ้านนี้ 9 สิงหา 14 โลค่ะ น่าจะพุ่งอีกแน่เลย

4y ago

คิดเหมือนกันเลย

กำหนด8สิงหา ก่อนท้อง39 ตอนนี้50ละจ้า😂😂

21สิงหาจ้าน้ำหนักขึ้นมาเเค่6โลเองจ้า

28สิงหาค่ะผู้ชายค้ะขึ้นแค่7โลเองค้ะ

กำหนดคลอด7 สิงหา น้ำหนักขึ้น13 โลจ้า