ทีมสิงหา 39+1w แตกแล้วค่ะ

ทีมสิงหา แตกแล้วจ้า 9/8/2566 39+1w กำหนดคลอด15/8/66

ทีมสิงหา 39+1w แตกแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด14สิงหาค่ะ

1y ago

มีมูกเป็นสีครีมๆไม่ถึงกันเเดง ค่ะ ไปถึงปากมดลูกเปิด6ซ.จ้า

ยินดีด้วยนะคะ